ลูกไม่ตอด

3เดือนแล้วแต่ลูกไม่ค่อยตอดมา3วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือนกว่าาค่ะ

3เดือน บ้านนี้ยังไม่รู้สึกนะคะ

เดี๋ยวก็ตอดค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้13ว 6วัน ยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้เริ่มตอดตอน5เดือนจ้า😊

พึ่งรู้สึกตอนจะเข้า5เดือนค่ะ

5เดือนขึ้นไปน้องจะตอดเก่งค่ะ

ลูกดิ้นรู้สึกยังไง เราท้องเเรก

5y ago

ถ้าลูกดิ้นจะรุ้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องสังเกตุได้ด้วยการจ้องดูถ้ามีเป็นคลื่นขึ้นมาแสดงว่าลูกดิ้นค่ะ ถ้าเริ่มตอดจะรุ้สึกเหมือนปลาตอดรัวๆในท้อง

เรา5เดือน เพิ่งรู้สึกเองค่ะ

20วีค+ ถึงจะรู้สึกชัดเจนค่า😊