ลูกไม่ตอด

3เดือนแล้วแต่ลูกไม่ค่อยตอดมา3วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะเพราะช่วงนี้เขาจะตอดแต่ไม่ค่อยมาก

ท้องแรกหรืแท้องสองคะ ถ้าท้องแรกถือว่าเร็วมากๆ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน 16 วีค บางคน 18-20 วีค เลยนะคะ

ไม่ต้องรีบค่ะ 5-6เดือน นู้นนนนน // 3เดือนตัวนิดนึง

ของแม่ตอดเร็วจัง บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว น้องยังดิ้นแค่เบาๆเองค่ะ

นี่ยังรู้สึกตอน6เดือนเลยคะของแม่เร็วมากเลย

3เดือนเองค่ะ มันเบามากเราอาจจะไม่รู้สึกค่ะ

ยังเล็กอยู่เลยค่า บ้านนี้เริ่มตอด 5-6 เดือน

บ้านนี้5เดือนน้องยังใม่ตอดใม่ดิ้นเลยค่ะ