ลูกไม่ตอด

3เดือนแล้วแต่ลูกไม่ค่อยตอดมา3วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

จะ4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะหรือหนังท้องเราหนาคะ

รออีกสักหน่อยนะคะ ประมาณ 4-5 เดือน จะเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นนะคะ

สามเดือนดิ้นแล้วหรอ ของเรานี่แบบสามเดือนหุ่นนางแบบอยู่เลย 555

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเลยคะ หน้าท้องก็ยังไม่ออก

แค่3เดือนเองรีบไปไหนคะ ลูกตอดค่ะแค่เรายังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 17 วีค ยังไม่ตอดเลยค๊า ใจเย็นนะค่ะคุณแม่

ไม่เป็นไรค่ะเด็กจะเริ่มดิ้นแล่ะรู้สึกตอน5-6เดือนค่ะ

3เดือนตอดเหมือนกันค่ะ ตรงใกล้ๆสะดือเหมือนปลาเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะของเราก็เป็นมันตุบๆตรงผิวท้องเลยค่ะรุ้สึกได้

3เดือนเหมือนกันคะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ

3เดือนแม่ยังไม่รุ้สึกตอดเลยค่ะแม่ตอดเร็วจังค่ะ