ลูกไม่ตอด

3เดือนแล้วแต่ลูกไม่ค่อยตอดมา3วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตอดแรงมากค่ะ เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆทุกครั้งหลังทานอาหารค่ะ เพิ่ง11วีคแต่แรงตอดสุดพลัง

4y ago

อาการเดียวกันค่ะรุ้สึกได้มันเหมือนอะไรตุบๆๆที่ผิวท้องแต่ก็แล้วแต่คนนะคะ

3เดือนตอดไม่ค่อยแรงหรอกค่ะ 4-5เดือนจะตอดแรงขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลเพราะยังท้องอ่อนอยู่ค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องบาง ร้สึกเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆบริเวรท้อง อายุครรภ์3เดือนกว่าค่ะ

3เดือนจะไปเอาแรงที่ไหนมาตอด4เดือนขึ้นไปโน่น ตลกป่าวเนี่ยน่าให้ไปถามหมอจังโดนด่าแน่

4เดือนขึ้นไปคะจะรู้สึกมากกว่านี้ บางทีน้องเขาก็ตอดแหละคะแม่ไม่รู้สึก😅

เอ่า นี่ 4 เดือนถึงเริ่มรู้สึกว่าเค้าตอดเบาๆเองค่ะ 3 เดือนมันจะไวไปมั้ยคะ?

4y ago

555553เดือนจะรีบไปไหน เด็กแขนขายังเป็นตุ่มอยู่เลย

ไม่เป็นไรค่ะ ของเราเริ่มตอดเดือนที่4 เข้าเดือนที่ 5 อย่ากังวลค่ะคุณแม่

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วดิ้นเก่งเลยค่ะ

3เดือนรู้สึกเบาๆค่ะ จะชัดเจนอีกที่ 5-6 เดือน 7-9 เหมือนน้องโกรธใครมา😂

น้องยังตอดไม่แรง 4เดือนขึ้นไปจะเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ