12Wค่ะ

3เดือนแล้วค่ะ..เริ่มเห็นแขน ขา บ้านใหนเหมือนกันมั๊ยค่ะ???3เดือนเห็นชัดขนาดนี้เหมือนกันรึป่าวค่ะ

12Wค่ะ
227 ตอบกลับ

เราซาวเมื่อ4เดือนกว่าหมอไม่ให้ภาพซาวเลยค่ะ ซาวที่ไหนถึงจะได้ค่ะ (เรายุปลวกแดง)

3y ago

ตอนแรกเราก็ไม่ได้​ หลังๆเราเอยปากขอค่ะ​หมอก็ปริ้นให้​ไม่บอกไม่ปริ้นให้ค่ะ​ แม่ใช้สิทธิ​ประกันสังคมหรือป่าวค่ะ