เป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง

ตอนนี้ตั้งครรภ์เป็นโรคภูมิแพ้ตัวเองคุณหมอให้ทานยาสเตียรรอย ตลอดการตั้งครรภ์ แต่กังวลกลัวลูกไม่ครบค่ะ กลัวต่างๆนาๆ แขน ขา ปากแว่งเพดานโว่ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอที่จ่ายยาเป็นหมอสูติ ก็น่าจะใช้ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นแพทย์ผิวหนังหรือ หู คอ จมูก ที่เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ เราว่าลองปรึกษาสูติแพทย์ดีกว่าค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจด้วย

6y ago

หมอจ่ายยาให้เป็นหมอภูมิแพ้ค่ะ