ท้องแรก

3เดือนล่ะท้องยังไม่ออกเลย

ท้องแรก
38 ตอบกลับ

เราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นสุดๆก็ตอน 4 เดือนกว่า ปัจจุบันอีก 4 วัน 6 เดือนได้เพศชายค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ 4 เดือน ยังแบนราบ ไม่มีออกคะ มาท้องออก ตอน 8 เดือน ท้องสาว ท้องแรก จะยังไม่ออกด้วยซ้ำ

ท้าคนพอมจะเริ่มๆออกตอน6_7เดือนจะชัดนะค่ะคุนแม่เหมือนดิฉันตอนนี้ได้6-7เดือนละค่ะ

คนท้องส่วนใหญ่ท้องจะออกตอนช่วงไตรมาสที่2 เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะแม่

บ้านนี้ช่วง4เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง 5 เดือนค่ะ

หนูก็ท้องได้3เดือนค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย เหมือนไม่ใช่คนท้อง

ถือว่าท้องออกอยู่นะคะ ท้องแรกเราแบนราบเลย ท้องออกตอน5 เดือน

ออกแร้วนะคะ แบบนี้บ้านนี้เท่าตอนบ้านนี้5เดือนเร้ยนะคะ

นี่ใหญ่แล้วล่ะค่ะ เราท้องแรก 5เดือนเพิ่งประมานนี้เอง

เท่าท้องเราตอนนี้เลยค่ะ ของเรา 20 w เพิ่งจะเริ่มออกค่ะ