ท้องแรก

พึ่งท้องได้ 3 เดือนนิดๆ ท้องใหญ่ไปไหมคะหรือสมส่วน #ท้องแรก

ท้องแรก
28 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเป็น​พุงแม่มากกว่านะคะ😂ของบ้านนี้ท้องออกก็เกือบ6เดือนเลยค่ะ​ท้องแรกเหมือนกัน​ค่ะ​รูปตอน6เดือนค่ะ

5 เดือนค่ะ ใหญ่ทั้งท้อง ใหญ่ทั้งตัว ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทั้งใกล้คลอดแล้วหรอ 🥺

3 เดือน ท้องแรก ขนาดนี้คือใหญ่ค่ะ ท้องแรกดูออกตอน 5-6เดือนโน่นค่ะ

นี่เเม่บ้านนี้อีก6วัน5เดือนค่ะท้องเเรกเหมือนกันไม่ค่อยไหญ่คะ

บ้านนี้5เดือนท้องพึ่งออกท้องแรกพอท้อง2ออกตอน2เดือนจ้า

เราก้ประมาน3เดือนกว่า15 weekท้องแรก ท้องออกเหมือนกันคะ

เท่ากันเลยค่ะ บำรุงดีเกินไปหน่อย ลงพุงแม่หมดเลย 😂

พุงค่ะ😂 ท้องจะออกจริงๆ 5 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

ของเรา3เดือนกว่า​ ท้องประมานนี้เลย​ ท้องแรก

เท่ากันเลยคะ หมอบอกว่าที่ใหญ่เพราะท้องอืด 555