ท้อง3เดือน

3เดือนน้ำหนักขึ้น7โลแล้วจ้า มีแม่ๆคนใหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

51 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกๆลง5กิโลเลยค่ะ แม่น้ำหนักเกินอยู่แล้วหมอเลยบอกไม่มีปัญหา ตอนนี้15+6ละยังแพ้อยู่ทานอะไรยังไม่ค่อยได้เลยคาดว่า ยังไม่ขึ้นซักโลค่ะ😂😂

5y ago

คุณหมอแอบดีใจ แม่คุมอาหารได้ เเต่เปล่าเลยค่ะ กินทุกอย่าง อ้วกทุกอย่างเช่นกัน😂😂

โฮ ขึ้นเยอะจัง เรา 3 เดือน 1 w ลง 2 โล ที่สำคัญท้องไม่ออกเลยจ้า ขนาดท้อง 2 นะ กังวัลเหมือนจ้ะ ทำไมท้องไม่ออก เลย ท้องแรก 3 เดือน ใหญ่กว่านี้ง่า

3เดือน7โลโหดมาก😁😁😁แล้วหลัง6เดือนจะขึ้นกี่โลหมอให้ขึ้นได้ไม่เกินโลนะคะ ท้อง8เดือนขึ้นมา4โล ลูกก็โตกว่าตารางน้ำหนักเทียบกับอายุครรภ์

5y ago

กลัว เหมือนกัน ค่ะ เพราะ ขึ้น เร็ว มาก แต่อาจจะลงแม่หมดแน่ๆสงสัย

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยกินหนักมาก ตอน 3 เดือน ขึ้น 5-6 โล ตอนนี้ 7 เดือนกว่า ขึ้นมา 14 โลแล้วจ้า น้ำตาจะไหล 😭🤣

ท้อง2 เรา 4 เดือนขึ้น 12 โล คะ ท้องแรก ขึ้น 30 โล คะ หมอให้คุมอาหาร และ นน. ตอนท้องแรก แต่แม่ทำไม่ได้ 555 สุดท้าย นน. ลงแม่ คะ

ขึ้นเยอะเลย. ช่วงแม่3 เดือนแรกแพ้หนักมากน้ำหนักไม่ขึ้นเลย. ดีใจด้วยน่ะคร้าาา ธรรมดาคนท้องหิวบ่อย

5y ago

แพ้ท้อง 3 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ปกติเป็นเป็คนตัวเล็ก น้ำหนักขึ้นยากมาก นี่จะเข้า 4 เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขยับเลยค่ะ 😭

น้ำหนักน่าจะไม่ลงลูกนะคะน่าจะลงแม่ เราก้อเป็นลูกคนที่3น้ำหนักขึ้นมา22กก.ลูกคลอดออกมาแค่2.6เอง

ช่วง3เดือนไม่ขึ้นซักขีดคะแพ้หนักมา มาขึ้นตอน4เดือน​ ตอนนี้8เดือน​ นน.แม่ขึ้นมา17โลคะ

5y ago

คะ​ ท้อง2คะ😊แต่ท้องแรกใหญ่กว่านี้คะ​ นน.ขึ้นมาก่อนคลอด30กว่าโล🤣

ถ้าขึ้นช่วง 3 เดือน น้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะ เพราะน้องยังมีอาหารถุงไข่แดงของตัวเองค่ะ

5y ago

ไช่ค่ะ คิด แบบ นั้น เหมือนกัน

แม่บ้านนี้4เดือน ขึ้น2กิโลค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วน้องเเข็งเเรงปกติดีค่ะ