ท้อง

3เดือน1วัน ตัวเล็กไปไหมค่ะ แนะนำบำรุงให้ลงน้ำหนักที่ลูกด้วยค่ะ

ท้อง
10 ตอบกลับ

เห็นแค่นี้ไม่ทราบหรอกค่ะว่าตัวเล็กหรือไม่ต้องดูน้ำหนักค่ะปกติหมอจะบอกนะคะว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ตามเกณฑ์หรือไม่

กินไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง กับกล้วยน้ำหว้าวันละ2ลูกค่ะ เรากินทุกวันพึ่งไปซาวมาหมอบอกน้องตัวโต 20w หนัก409 กรัม

ถ้าหมอบอกว่าเล็กไป ให้เน้นโปรตีนค่ะ

เห็นแค่ตัว แล้วน้ำหนักเท่าไหร่คะ ?

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่จ้า

เนื้อนมไข่จ้า

ไข่ นม ปลา จ้า

ตามนี่เลยจ้า

น้ำหนักเด็กเท่าไหร่ค่ะ

ต้องแคปขนาดCRLมาด้วยค่ะ