ลูก

บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้าง. น้องตัวใหญ่แคไหนแล้ว น.น กี่โลบ้านนี้คลอด3ส.คตัวแค่นี้. ตัวเล็กไปไหมค่ะ

ลูก
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะตัวใหญ่นะ ลูกบ้านนี้เกิดสิงหาเหมือนกันคะ นน กผ็ประมาณนี้คะ

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้22สิงหา แรกคลอด3110 ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

มันมีตาราง เกณฑ์น้ำหนักมาตรฐานอยู่ลองหาตารางแล้วเทียบดู

3สิงหาครับ นน.เเรกคลอด2,374กรัม ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยคับ

16สิงหา นน.แรกคลอด3000กรัม ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยครับ😁😁

ดกมากจนไม่ยากโกนออกเรยกลัวไม่ได้เหมือนเดิม

คลอด 7 ส.ค. ตอนนี้1 เดือน 14 วัน น้ำหนัก 4.5 kg. ละจ้า

ลองเทียบน้ำหนักส่วนสูงตามเล่มชมพูเลยจ้า

2สิงหาคะ แรกเกิด2140kgคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้3555kg

23ส.ค.แรกคลอด2.7ตอนนี้3.5แล้วจ้า