หัวน้องแบน

3เดือน19วัน จับน้องนอนตะแคงซ้าย-ขวาใหม่ หัวน้องจะหายมั้ยคะแม่ๆ

หัวน้องแบน
7 ตอบกลับ

ถ้าลูกพลิกซ้ายพลิกขวาได้จะดีขึ้นมานึดนึงจ้าลูกคนแรกเราแบนมากกก.พอโตมาเกือบๆขวบลูกพลิกหัวเองได้ก้อดีขึ้นมานิดนึงจ้า

บ้าน2เดือน6วัน แบนเหมือนกันคะแบนกว่าน้องในรูปอีก บ้านนี้นอนเปลตั้งแต่ไม่ถึงเดือน

ก็ไม่ถือว่าแบนมากนะค่ะแม่ อย่าคิดมากเลยค่ะ ปล่อยเขาในแบธรรมชาติค่ะแม่

ทันค่ะแม่ ช่วงอายุไม่เกิน 2ขวบ ลองทำดูค่ะ ข้อมูลจากพยาบาลเด็กจ้า

ไม่ทันแล้วค่ะ ต้องให้นอนตะแคงตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

ยังพอทันค่ะแม่ อาจจะช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

ไม่หายค่ะ แบนแล้วแบนเลย