ไปตรวจ 2ครั้ง ยังไม่ขึ้น2ขีดค่ะ

3สัปดาห์4วันค่ะ ทำไม ปวดเมื่อยตามคอ กินข้าวไม่ได้ค่ะ ร้อนข้างในท้องน้อยค่ะ เลือดออกค่ะ ยังไม่ถึง เดือน ค่ะ มาวันนี้ค่ะ สามี คิดว่า ฉันเป็นประจำเดือนค่ะ เลยยังไม่ไปตรวจค่ะ เพราะว่า กลัว ไม่เจอหน้าลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

3สัปดาห์ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนหรอกค่ะ สัปดาห์6-8กว่าจะเจอ

โพสต์ครั้งที่แล้วแม่บอก9wแล้วนี่คะ

2y ago

พึ่งปล่อยท้องมา 7้เดือนแล้วค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาล 2รอบ หมด 1240บาท ไม่ได้ ผล การตรวจครรภ์ค่ะ เลยทำตาม ที่นี่แน่ะนำค่ะ