ตกขาวแบบนี้ท้องอ่อนๆมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลังไข่ตก 12 วัน มีอาการปวดหลัง เจ็บนม ตกขาวเยอะ แบบนี้อาการท้องอ่อนๆมั้ยคะ (พึ่งตรวจไปวันที่10ยังไม่ขึ้น2ขีดค่ะ)#ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ

ตกขาวแบบนี้ท้องอ่อนๆมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องมั้ยคะ🥺

ตรวจยังคะ