Hingi lang po ako idea kung magkano ang dapat sustento ng anak ko.

3Yrs na po kse tatay ng anak ko sa abroad sa loob po ng 3yrs naun hndi po sya nagsusustento ng maayos sa anak ko. Ngayon po 4yrs old na po Anak ko at mag aaral na. Nag request po ako sa knya na 5k monthly ni baby pero nag dedemand po sya dahil sobra sobra daw po un para sa bata. Mali po ba ako? Magkano po ba dapat para sa anak ko, nagdedede pa po sya sa bote at nag didiaper parin po sya. Bukod po don may mga bagay na din po sya na gusto nya ipabili sakin dahil may isip na po ung bata at wala po akong trabaho dahil ako nag aalaga sa anak ko.

2 Replies

Maliit pa nga yang 5k. Gawin mo mi, ilista mo lahat ng gastos ng bata ultimo kalitliitang gastos ilista mo, saka mo ibigay sa kanya. Sa schooling palang kulang na yan.

Nakakatawa sila noh? Di kasi nila alam yung gastos ng may bata palibhasa di sila ang nag-aalaga. Maliit pa nga yung 5K kung tutuusin.

Related Articles