paano?

3yrs na po kame ngkasama kase ndi parin kame makakabuong. Anu po ang gagawin namin gusto kona rin magkaanak newly wedding po kame

14 Replies

First go to your ob check up ka. Then if cleared ka si hubby ang ipacheck up mo kung ilan ang sperm count nya. Dun kase minsan yun. And if cleared kayo dalawa try exercise and eat healrhy foods. Bago kayo bumuo make sure wala kayong stress dalawa. Im sure bibigyan din kayo. May kakilala ako for 9years nila pag sasama hndi sila nawalan ng pag asa. Now 2 na anak nila.