sipon ubo

3weeks palang po si baby ko. And may sipon at parang ubo na po sya ano po pwedeng gawin para maagapan o mawala please need answer po

22 Replies

Nasal drops or nasal spray po gamit ko kay baby nung 3weeks pa lang sya till now pag sinisipon po sya yun prin gamit ko..pti po pang bomba sa sipon gamit ko rin.. then mag papa kulo ako water lalagyan ko ng asin at vicks.. pina uusukan ko sya non sa gabi habang tulog poh. Tyaga lang po araw araw na ganun.. gagaling poh sya

sis pedia lang talaga makakatulong sayo, hindi kasi pwede mag self medicate lalo na new born, delikado po, hanap nlang po kayo pedia, kahit sa kabilang bario pa yan, tiis lang mamsh

Same tayo sis may sipon at konting ubo si Baby. Dami ko ng napuntahan na ospital tsaka clinic lahat walang doctor nakaka stress makita na hirap sya huminga dahil sa sipon 😢

Dalhin mo sa pedia mumsh para mabigyan siya ng tamang gamot.wag basta basta papainimin ng kung anoano.kung BF naman continuise lang

4y ago

Wala po kami mapuntahan na pedia puro out of town. Formula po ako

Wala pa girl. Hindi pa pwede mag gamot ang baby mo. But for sa sipon, pwede mo lang gamitan ng nasal aspirator

nasal spray ang nreseta skin ng pedia.. sa ubo nmn unli padede lng po kung breastfeed po kau

Sterimar spray binigay pedia ko para sa sipon ni baby nung 3 weeks din sya sis.

pa check mo po sis, iba parin pag doctor na ang magbibigay ng gamot

Pa check up po sa pedia may iba iba ponh uri ng ubo

Check up po para maagapan ang neumonia