Halak , ubo at sipon

hello po mga mommy ano po kaya pwedeng gawin para po mawala yung halak at ubo pati sipon ni baby? 2months and 20days old #advicepls #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

karamihan kong nababasa nagkakaron ng halak is 2 months old.. baby ko din po 2 months old, pagpacheckup ko, pinaxray ng pedia, cleared naman pero niresetahan pa din sya gamot na salbu+ and Prednisone.. Worried ako kung itutuloy ko pa ang gamot kasi karamihan naman nagsasabi na nawawala na lang kusa ang halak..

Hello po. Mas better po ipa check up niyo po sa pedia si baby para narin po mapanatag yung loob mo. Sakin dati, halak lang sabi ng pedia okay lang daw yun, normal daw may ganyan si baby until 7 months daw.