5months preggy

3weeks kaming di nagkita ng asawa masyado kasi siyang busy sa work. Kaya nung pag uwi nya nag do kami and pag pasok palang ni jun2 subrang sakit na na parang virgin ulit tapos sabi ng asawa ko subrang sikip daw. Tuwing pumasok labas si jun2 parang ansakit ng pem2 ko. And natapos namin ng wala namang dugo. Ok lang po ba makipag do ako kay hubby kahit masakit yung pem2 ko wala namang dugo?

11 Replies

Ganyan dn ako sis.. nasasaktan dn pag nag do kami ni hubby, lubricant nlng.. saka dahan dahan para di ganu masakit