Tăng cân

3thang mấy r mà vẫn chưa lên được cân nào ma còn bị tụt kg do nghén nữa ...Bùn qá các mom ?? có cach nao giup e không

24 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

hết nghén là ko sao ch e nghén an trái cây và cac loại trái cây sấy dẻo vì đồ an ko an được nhiều mua cac loại hạt về hầm rồi làm sữa hạt uống dễ uống hơn sữa bầu mà vẫn tốt

3 thág đầu ốm nghén mom chịu khó nhé.. bước qua tam cá nguyệt thứ 2 mom sẽ đở hơn và ăn ún nhìu hơn có khi lên kg nữa mom à..

em 4 tháng còn nghén mệt ko ăn uống bồi bổ được nè mom, ăn sữa chua còn ói luôn, sụt 5 ký chưa lên được

chỉ sợ mấy tháng sau tăng lên hãm lại ko đc ấy mom. mình cũng vậy nè

Rán ăn nh vô..lựa món dinh dưỡng..sữa tươi kg đường hay sữa bầu á

mấy tháng sau sẽ tăng b.mình cũng zi ak. mấy tháng sau tăng 20 kg lận

hi,hết ngén là lên kg dey mom,mom cứ thoải mái lên

K sao M nha. Bé tăn cân và phát triển bt là đc M

Trc mk bầu cũg vậy ksao đâu m sau ms tăng nhìu