con mjh moi 3thang mà bị nấm miệng be kg bu được nhjn con d oi ma me sốt ruột quá.co m nao biết cach j hay tri dứt điểm kg ah.chi mjh voi?

Con mjh moi 3thang ma bi nấm miệng bé không bú được nhìn con doi ma me sot ruột wa.co m nào biet cach j hay trị dứt điểm kgah.chi mjh voi?

6 Các câu trả lời

M có ở bến tre thì mình chỉ m đi rơ lưỡi ở y học cổ truyền nè,con mình trước cũng bị đi rơ về lưỡi bé đỡ hơn rất nhiều

4y ago

Nay bi nấm.moc o quanh má va moi đó m.

Mih cho be di kham nhj dong may lan roi ma kg het.nhin con ma sót wa

Cho bé đi khám mom ơi

Đi khám đi mom

Đi khám đi m

.