Hello mommies😊 ask ko lang po sino dito nakakaranas na lage masakit ang lower ribcage sa right side?

3rd trimester na po ako 35 weeks, Ano po madalas nyo gawin pag sumasakit?? TIA sa mga makakapansin🥰#pregnancy #advicepls #momcommunity

Hello mommies😊 ask ko lang po sino dito nakakaranas na lage masakit ang lower ribcage sa right side?
9 Replies

I experienced this one po and as per my OB pag nareramdaman mo yung sakit in lying position its normal daw po. pero if not in lying position punta daw agad sa Doctor to check agad.

ako po minsan.. c baby po un.natatamaan.lalo kung di comportable pagkakahiga naten 35w here😊 humahanap nlng ako ng pwesto ng higa na para lumihis c baby.

ako po ung right ribcage sa bandang gilid nanakit gang sa sumakit katwan ko. 35 wiks nd dn aq. pg d dw nwala pwedeng labour dw un kng aabot n s likod sakit..

3y ago

di naman po umaabot sa likod yun saken pero madalas narin po sumakit tagiliran ko

ako po nkaranas nyan 21wks pa po tummy ko bakit kaya gnito pag nkaupo ako ng mtagal? ano po ginagawa nyo?

3y ago

ginagawa ko nalang po tumatayo ako o kaya po dinidiinan ko nalang po yun sa may part na masakit tas po gagalaw mawwala nalang po. di ko po kasi alam ggawin.

tinatamaan ni baby pag gumagalaw sya kaya masakit mommy . . tiis tiis lang malapit nrin sya lumabas 😊

baka c bb po yan malikot. hehehw

3y ago

kaya nga po nakakapa ko po na nakaumbok lang kaya ginagalaw ko po

Thankyou po❤️

ako

Up