Hello mommies😊 ask ko lang po sino dito nakakaranas na lage masakit ang lower ribcage sa right side?

3rd trimester na po ako 35 weeks, Ano po madalas nyo gawin pag sumasakit?? TIA sa mga makakapansin🥰#pregnancy #advicepls #momcommunity

Hello mommies😊 ask ko lang po sino dito nakakaranas na lage masakit ang lower ribcage sa right side?
9 Replies

ako po ung right ribcage sa bandang gilid nanakit gang sa sumakit katwan ko. 35 wiks nd dn aq. pg d dw nwala pwedeng labour dw un kng aabot n s likod sakit..

3y ago

di naman po umaabot sa likod yun saken pero madalas narin po sumakit tagiliran ko