heart burn ba ito ?

3rd baby / preggy 35weeks and 6days ... Cnu nkaka experience ng hirap s pag hinga khit anung khit nkaupo or a.c or nkahiga ang hirap huminga prang may hika na prang nag hahabol or nka bara sa lalamunan gnun ung feeling. .. Natatakot ako bka kapusin ako ng hininga sa pag iire .. help po ..

1 Reply

Usually ang heart burn sa last trimester lumalala dahil sa pagsikip ng space sa tiyan at laman loob natin. Normal po ang bp nio? Ask and tell your Ob about sa nararamdaman. Mas maganda manggaling sa kanila ang advice at kung anong dapat gawin 😊

4y ago

Yes normal lng po bp ko .. di nman ako highblood . 63 kilos lng din ako..