Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Replies

ako nasa ibang bansa asawa ko ilang days ko lang sya nakasama nung Naman namin na buntis ako 2weeks palang. nung una hirap na hirap ako umiiyak ako pero Ang ginagawa nalang namin call kami palagi kahit tulog sya Umaga dito un, pag gabi dito work nya dun. dati d ako nakakatulog pero nung nag 3months ako at kampante na ako ng konti medyo nahahanap ko na ung tulog ko. pag gising ko naman tatawag na sya agad