Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Replies

Ako mommy literal na hindi ko talaga kasama partner ko , lalo na pag gabi , wala din ako kasama sa bahay mag isa lang ako , nililibang kona lang sarili ko hanggang sa makatulog , pag gising ko anjan na ulit sya .. Nakakalungkot talaga pero part yun ng paglilihi , hindi natin maiiwasan na bigla nalang malungkot at maluha .