Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Replies

Yes normal lang yan kasi usually sa buntis is emotional po. Sa buong pregnancy journey ko wala si Hubs... tas ako lang mag isa sa bahay. Nung 1st trimester ko talaga may time na wala akong ganang kumain at naiiyak minsan.