hays

3mos preggy pero di parin nawawala hilo at pagsusuka di nako makakain ng maayos takaw tikim lang normal pa ba to? ??

14 Replies

Kaya mo yan mommy. Same din po sakin. Sobrang selan ko nung first trimester ako. Nagbi-bleed ako hanggang 2 months but thankfully nung 3rd month nag stop na sya but grabe naman yung suka ko non. Halos mawalan na ako ng lakas kakasuka. Sabi ng OB ko, drink smoothie daw or maglagay ka ng konting yelo sa lalamunan para mawala yung urge ng pagsusuka. Pag 4th month mo nyan mommy, magiging okay ka na din nyan and babalik na ang energy mo. Fighting! 😊💪

try B complex nakabawas sobra din pagsusuka ko hindi na makakain ultimo water ayaw ko lagi na lang nakahiga. first trimester grabe nagworry ako na wala sustansya ma absorb baby dahil di na makakain talaga isusuka nalang lahat. i hope this helps kala ko kasi di na matatapos, pag persistent pa rin advice sakin na magpunta ER dahil need ma swero. thank God bumabalik na appetite ko. B complex pharex tinake ko.

normal lang po yan ksi first trimester pa. kapag 2nd trim na kaunting hilo na lang at madalang na lang na pagsuka mararanasan mo pero depende pa din sayo mommy, bsta sanayan mo lang tumayo or kahit nakaupo wag higa lang pra d sanayin. 😊

Try to eat dry crackers mamsh. Kulang nalang din sa CR ako tumira sa suka at ihi. Nung nag dry crackers ako somehow nalessen until wala na suka sa loob ng isang araw. 13th week here

yes po. ganyan din yung momma ko nung preggy sya sakin. talagang di sya makakain halos dahil palagi siyang nagthothrow up

Ako nga Mommy 22weeks preggy na nasusuka pa din sa toothpaste 😭

Yes. 4months preggy here. Up to now ganyan pa din nararamdaman ko.

normal po ako po dati 5 months na nagsusuka pa din ako

Ako sis nawala ung suka and hilo ko 6 months na

ganyan ako sa baby girl 3mons na wala.