12 weeks still vomiting

Hello mommies. I'm 12 weeks preggy at sobrang hirap ng pagsusuka. Kaylan ba to mababawasan? Di ako makakain ng maayos 😭

4 Replies

Kasama talaga yan mamshie sa pag lilihi. Minsan matagal mawala talaga meron nga kami mga patient almost 6months na may lihi factor pa. Gawin u lang kain ka mga crackers and mag babad ng yelo sa bibig pag nakakaramdam na masusuka po u

dpnde po sa pagbubuntid meron hanggang 3 months meron rin hanggang 5months

Sakin po, mga 16 Weeks, medyo umo-Ok na Pakiramdam ko💙

aako nga 14 weeks na nagsusuka parin.