15wks nagsusuka parin

3mos 3wks nako preggy pero grabe parin pagsusuka ko pag may di nagustuhan. Normal parin po ba yun?

3 Replies

Normal yan. May mga mommies na sobrang selan sa pagbubuntis (me as well) kahit nasa 7mo na ang tiyan parang naglilihi pa din. Same lang tayong 3 mo & 3wks. Usually ginagawa ko, konting food intake lang, pero time to time ako kumakain. At kung bagong kain ka, iwasan mong humiga agad. Kung sensitive ka din sa pang amoy katulad ko, mag facemask ka na lang din para maibsan. Kasi ako konting amoy lang ng mabaho, magsusuka na agad.

usually pag stress or may intense na pakiramdam ganyan po ako. or minsan naman pagka mabilis ako kag consume ng food. pero better ask OB po para mas sure.

same Tayo ng nararamdaman sis

Related Articles