Tae

3months old na si baby ko, kahapon lang po siya hindi tumae. normal po ba sa baby ang hindi tumae sa isang araw? mix feed po siya. bf milk and s26.

1 Reply

Opo. Pinakamatagal na po 7 days na walang pupu si bebe para sa pure breastfeed.Pero advise ni pedia kapag mix feed sya 3days lang dapat pinakamatagal nyang walang poop.

5y ago

Ang gawa ko po dati e after 2 days na wala poop si baby sinusuutan ko din po ng suppository. Take note, di po sya constipated sadyang di lang sya palapupu.. Then nagpalit din kami ng milk nya nan sensitive para sa ganyang problem.. and ngayon everyday na sya na poop. 😊