Popo

Mga momshy, Mix po ako, Bf ska formula. BONNA po milk ni baby, tuwa naman ako magaling dumede sa bote, kaya lang lagi sya natae, tuwing uutot may tae kasama,.di ko alam kung hiyang ba sya sa gatas nya o normal lang na tumae ng tumae si baby.. salamat sa sasagot.

Popo
1 Reply

Better consult your pedia momsh para mas sure and kung anong gatas ang pwedeng itake ni baby. Kay baby ko nuon, hindi nia hiyang ang milk products ng nestle. Then our pedia suggested lactum. Yun ang naging ok kay l.o.