3MONTHS HINDI NIREGLA PERO DINUGO

3months akong hindi dinatnan kaya naisipan ko mag PT tatlong beses puro POSITIVE mag 4months na sana nang biglang may napansin akong dugo sa panty ko, akala ko normal lang kaya nag napkin ako hanggang lumalakas yung dugo na nalabas saken then madaling araw nang November 27 iyak ako nang iyak sa sakit nang akin puson at balakang na para akong nadudumi dinaig kopa nag lalabor hanggang sa pag ihi ko may biglang lumabas na malaking dugo😭 yan na yung nasa pic diko alam kung ano ba yan? Sorry sa pic medyo maselan pasintabi sa nakain😪

3MONTHS HINDI NIREGLA PERO DINUGO
7 Replies

Yan na po yun. Nakunan na po kayo. Sabi sakin ni OB nung nag miscarriage nako wait ko may lumabas na ganyan para corned beef daw. Parang muscle pag hinawakan. Parang wala po atang embryo? Baka blighted ovum po ang case nyo tulad ng sakin. Dipo talaga lumalampas ng 3months ang blighted ovum.

Ganyang ganyan po yung lumabas sakin nung nakunan ako sa 1st pregnancy ko po :( pag may ganyan po talaga mga pagdurugo habang buntis, mag worry na tayo lalo na pag nag last nang week malakas at hindi nawawala, thats a sign po kasi nang nakunan, mahirap pero kailangan tangapin.

3 months po pala kayo hindi niregla sana mommy nag pt ka or nagpa check up kung ano na nangyayare bkt nadelay ang period mo lalo na kung regular ka naman nagkakaron. Sayang tuloy 🥺

ganyan din po nangyari Sa akin.... Siguro talagang d para sa amin...namiscarriage po ako...5times ako ng pt positive....

Di po normal na duguin pag pregnant. Go to OB po. Possible kasi na miscarriage po yan.

baka po maselan ka at baka den po mababa ang matress mo ingat na lang po sa susunod

see an ob na po.