Hello Mga Mommies , Sana Po Matulungan Nyo Ako Masagot Mga Katanungan Ko🙏🏻

Posible Bang Buntis Ako? August Hindi Na Ako Niregla Pero NagKaroon Ako Nang Dugo Sa Panty Napaka Konti Isang Gabi Lang, Hanggang September Hindi Na Ako Dinatnan, October Nag Try Ako Mag PT Halos Tatlong Beses Ako Nag PT Kasi Di Ako Makapaniwala Puro POSITIVE Mga ilang Araw Nakalipas Nakaramdam Ako Nang Sobrang Pag Susuka Halos Naglalaway Ako Di Ako Makakain Nang Maayos Kasi Sinusuka Ko Tapos Nawawalan Ako Panlasa Sumasakit pa Sikmura Ko Halos ilang Linggo Ganun Nangyayari Saken Hanggang Sa Okay Nako Hindi Nako Naglalaway Nagsusuka, November 25 nang Hapon Napansin ko May Dugo Sa Panty Ko Hanggang Ngayong November 26 May Dugo Padin Nalabas Saken Kinakabahan Ako Kasi Diko Malaman Kung Buntis Ba Ako Or Hindi Kasi Halos Tatlong Buwan Ako Hindi Dinatnan Tapos Positive Ako Sa PT Then Now Dinugo Ako . Hindi Pa Naman Ako Nag Papa Check Up Dahil Sa Walang Pera Naguguluhan Tuloy Ako Buntis Kaya Ako Or Hindi?

Hello Mga Mommies , Sana Po Matulungan Nyo Ako Masagot Mga Katanungan Ko🙏🏻
3 Replies

by the time na alam nyo pong positive Ang pt nyo, bakit di kayo nag pa check up kahit sa center . nag pt Naman kayo pero di nyo pa din naisip na buntis ka po? nag 2 lines Naman ata..

If nag-positive ka sa PT most likely buntis ka. Need mo na magPa-check up agad para maresetahan ka ng pampakapit.

1y ago

pa check up ka sa Health Center sa lugar nio may mga libre naman na check up, para mapanatag na loob mo, at maalagaan mo si baby ng makainom ka ng gamot/vitamins if buntis ka talaga. Wag mo ng patagalin pa, pa check up kana

bka buntis ka nga sis. Kahit sa health centwe aia pavheckup ka kasi need tlaga

1y ago

early signs din po ng pregnancy un ganyan, same signs ng pag magkaka-menstruation dahil nasa implantation stages na sya...