ano pakiramdam kapag gumagalaw na si baby sa tummy nyo? excited napo kaseko maramdaman yon e☺️

24 Replies

Ang sarap sa feeling na alam mong may buhay sa tyan mo 🥰 Lalo na pag malaki na sya, like now going 8months nako apaka likot super 😆 umaabot sa ribs hehe

sobrang sarap ng feeling mie pag gumagalaw na si baby. ako nun sa baby ko gustong gusto ko nararamdaman na gumagalaw sya kahit

sobrang sarap sa pakiramdam mhe .. 👶🏻♥️..tipong maiihi kna lng pag sobrang likot na turning 6 months 🤰🤰

Para pong may alon na. Malakas lakas na 25 weeks nko. Minsan kakagulat at naiihi ako minsan 🙈😂

20weeks preggy, mapapa-aga ang gising mo, mga 3am 😂 pero depende gaano ka active ni baby ☺️

sobrang saya po❤️ lalo nat magrerespond sya tuwing kinakausap mo. 😊

28weeks here. masakit kapag sumisipa at nagsswimming na sya hehe

Same 3mos preggy here. Excited na rn maramdaman si baby 🥰

mapapatigil ka sa ginagawa mo Minsan Mamsh...hehehe

THANKYOU MGA MOMMIES NA EEXCITE TULOY AKO LALO😍

Related Articles