น้ำหนักไม่ขึ้น

3m น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะคุณแม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้น
27 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนกว่า4เดือนออกแล้วคะ ไม่แพ้อะไรสักอย่าง กินน้ำเต้าหู้สลับนมจืดทุกวัน มีแต่คนว่าท้องใหญ่เร็วมาก #ท้องแรก

* บ้านนี้พุ่งตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้35+1แล้ว.. น้ำหนักแม่กับขนาดท้องไม่มีผลนะคะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะพอตอนนี้19วีคน้ำหนักขึ้นมา5โลขึ้นจนตกใจเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกปกติจร้า ท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้น บ้านนี้ท้อง3แล้วน้ำหนักเริ่มขึ้นตอน4เดือน

เราเกือบ4m น้ำหนักลงช่วงแพ้ท้องไป3กก. ตอนนี้ยังไม่ขึ้นค่ะ แต่ท้องเริ่มออกนิดนึงแล้ว

ตอนบ้านนี้3เดือนว่าใหญ่เเ​ล้ว พอมา8เดือนโอโห้ใหญ่มาก​ เดี๋ยวท้องก็ออกนะเเม่

ปกติค่ะ ของเราเพิ่งท้องออกตอน6เดือน น้ำหนักเท่าก่อนท้องเลยค่ะ เพิ่มมา 1 กิโล

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 5เดือน 2-3 เดือนเราน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้อง 😂

ตอน 3 เดือนแรก น้ำหนักลดลงด้วยซ้ำค่ะแม่ๆ เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นนะคะ

6-7เดือนเดี๋ยวรู้เรื่องค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน6เดือน