มีใครอยากได้เสื้อผ้าน้องผู้ชายแรกเกิดบ้างค่ะ

น้องไซร์แรกเกิดถึง3mบางตัวซักอย่างเดียวไม่เคยใส่พอดีน้องเปลี่ยนไซร์แล้วใส่ไม่ได้ให้ฟรีค่ะ

1 ตอบกลับ

ศิรินธร รามโกมุท 7.ซ.สมบูรณ์พัฒนา1 ถ.ประชาสงเคราะห์45 เขต ดินแดง แขวงดินแดง กมม.10400. (เบอร์โทร 0953635647) เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ พ่อเด็กไม่รับผิดชอบ เลยต้องเลี้ยงลูกยุบ้าน งานก็ไม่ได้ทำเพราะไม่มีใครเลี้ยงลูกให้ ลูกพึ่งได้1เดือน21วันคะ

4y ago

ได้รับของแล้วคะ ขอบคุณนะคะ ??