น้ำหนักไม่ขึ้น

3m น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะคุณแม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้น
27 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ขึ้นค่ะแม่ เลย5เดือนไปจะขึ้นไวมาก

เหมือนกันค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้น ได้3เดือนเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกป่าวคะ ถ้าท้องแรกท้องจะออกช้าค่ะ

* โอ้ว โพสต์เก่าแล้ว แม่คลอดแล้วน้อ..

ปกติค่ะ นี่ท้องออกตอน 6 เดือนแล้วค่ะ

ส่วนมากท้องจะออกมากๆตอน6-9เดือนจ้า

เดวก็ขึ้นแล้วจะบ่นว่าอึดอัดเลย

ปกติคะ..จะเริ่มออกช่วง 5-6เดือน

ปกติค่ะ เรากว่าจะท้องออก6ด.

บ้านนี้ขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ