Good morning mga mii ☺️☺️

3days napo kame now Ng baby girl ko .. since po umuwi kame Ng bahay di ko pa po sya naliliguan .... Ilang Araw po kaya pwd ko sya mapaliguan na . ? At Ako din po bilang bagong panganak ilang Araw po bago pwdi maligo ... Naniniwala lang po Kasi Ako sa kasabihan na bawal muna maligo pag bagong anak .. Wala po Kasi Ako Kasama sa house namin si Asawa po pumapasok sa work ..thank you po☺️

4 Replies

ahh yes po pinaliguan sa Ng midwife po sa lying in kung San Ako nanganak b4 kame umuwi Ng house po .. sa bahay po ba ilang weeks o Araw po kaya bago ulit sya paliguan?