Good morning mga mii ☺️☺️

3days napo kame now Ng baby girl ko .. since po umuwi kame Ng bahay di ko pa po sya naliliguan .... Ilang Araw po kaya pwd ko sya mapaliguan na . ? At Ako din po bilang bagong panganak ilang Araw po bago pwdi maligo ... Naniniwala lang po Kasi Ako sa kasabihan na bawal muna maligo pag bagong anak .. Wala po Kasi Ako Kasama sa house namin si Asawa po pumapasok sa work ..thank you po☺️

4 Replies

pede mo po sya I sponge bath wvery 2 days or everyday kase ang init talaga pero wag po ligo hangang di naghibilom ung pusod eto ung kasabihan sa matatanda. ikaw naman 10days po. pede hilamos, bawal magbasa ng ulo at katawan. unang ligo may mainit na tubig at may mga halaman idk kung ano ano un pero meron sa tinny buds na made na sya lalagyan lang ng mainit na tubig at maligamgam bago ipaligo.

1y ago

thank you so much po

si baby ko noon pinaliguan na kinabukasan the day after namin umuwi galing ospital. then ako mga almost a week di nakakaligo dahil walang time dahil sa pag aalaga ky baby dahil bf sya at laging puyat. Ang mga babies Kasi sa ospital pinapaliguan na yan ng mga nurses. Yung tirang Cetaphil nga na ginamit nila ky baby inuwi ko

Ako momsh, pagkauwi namin galing sa lying in kinabukasan pa pinaliguan si baby (actually punas-punas lang yun dahil nakakabit pa pusod niya). Ako din naligo na nun, same day na naligo si baby. Sabi ng midwife kasi maligo tayong mga mommies araw-araw. Sa umaga ka na lang maligo wag hapon or gabi.

ahh yes po pinaliguan sa Ng midwife po sa lying in kung San Ako nanganak b4 kame umuwi Ng house po .. sa bahay po ba ilang weeks o Araw po kaya bago ulit sya paliguan?