Tigdas or tigdas hangin

3days na po nilalagnat baby ko tapos ngayon po may lumabas na mga butlig na pula sa ulo at mukha papunta na ng leeg. Hingi po ako ng advice .

1 Reply

after 3 days nawawala n lagnat ng tigdas hangin. pag lumagpas sa 3 araw lagnat tigdas na Yan sis.ska Sabi mo may rashes na.. most likely tigdas

3y ago

ahh.. Kung ok nmn si baby no need na. minsan kumakapal Yung rashes pero Hindi nmn harmful. kusa lng din mawawala.. observe mo lng si baby Kung mgging matamlay or humina dumide dalin mo n sa pedia