Tigdas hangin or no?

Momsh kase nilalagnat anak ko then kelngan pa magpa apppintment dahil saturday ngayon monday na nkuha nmin posible po ba tigdas hangin to?

Tigdas hangin or no?
1 Reply

parang mottling lng. nilalamig siya.. maliliit n Pula rashes Ng tigdas hangin. ska pag wala n lagnat ska lalabas rashes sis.

4y ago

yes sis wala na sya lagnat ng sunday pero sunday night ngka rashes na sya untill now dami ko kase nabasa baka dengue or tigdas natakot ako mamaya balik nmin sa pedia nya papa read cbc tigdas hangin lng sana