nakakabagot

3cm palang.. di pa masyado masakit hilab.. ano pa ba pwede pampalambot cervix mommies? Mejo wala nako sa isip ko, puro nalang ako lakad ? Umiinom nako eveprim since friday every 8hrs, papaluto ako ginulay na hilaw papaya for lunch, ano pa ba pwede mommies?

6 Replies

Wag kang kumain ng hilaw mommy baka mag cause ng harm kay baby.. Lakad lang everyday.. Hmmm tanong lang po, may sakit po ba yung pagbukas ng cervix ng 3 cm? Thank you.

5y ago

Wala pa po masyado ako maramdaman sa cervix ng 3cm.. hilab ng tyan na nagrradiate palang sa balakang po..

relax lang mommy. wag ka mastress.. lalabas din si baby

raspberry tea

Pineapple juice sis

5y ago

Yes pineapple juice din po umiinom nko..

Pinya po

Up