40 weeks & 2 days 3 cm parin

1week na ata akong 3cm pa help namn ano pwede Gawin lagi Nako lakad lakad sit up Wala padin pag TaaS

6 Replies

same tau sis gnyan n gnyan sken pero sbe sken n dok balik ko dis saturday for admit tpos pnatake ako ng pampalambot ngatress same feelin naninigas nigas lng meh konting sakit tas nwawala wala den 1cm ko nun IE nun monday

kung sa hospital ka manganganak lalagyan ka na nila ng pang palabor kasi ako 2 cm ako nung nag pa hospital ako may ipinasok lang na gamot sa puwerta ko yung doc. after ilang oras nag active na ang labor ko

mommy nood k s youtube ng activating labor tas gyanin mo.effective sya saken .knbuksan umanak n aq

di ka pa rin ininduce ng ob po?

2y ago

Hindi pa Rin Po hays

Baka iinduce po kayo nyan.

png 5th baby kona ito