38weeks and 4days

Hello pa help naman po mag 2weeks nako 3cm dina tumaas cm ko lahat na ginawa ko naka anim pine apple in can nako hininto kona lang kse biglang baba naman ng dugo ko nag squat at lakad lakad na din ako kada oras sakit na mga hita ko wala pa din. Nakatatlong banig nako ng eveprim wala pa din pagbalik ko 3cm pa din tinry ko yung hilaw na itlog kasabay sa softdrinks wala pa din kahit pain wala puro white discharge lang. Hays kaka stress gusto kona makaraos sobra laki ng tyan ko pero sa bps ko 35weeks 2.2 lang sha

1 Reply

Konting tiis lang po mommy.. Walking and squats will do.. Don't push yourself too much.. Lalabas po si baby pag ready na siya.. Ako din po ganyan.. 37 weeks.. 1 to 2 cm lang..naka 16 na banig po ako ng eveprim.. nanganak po ako 39 weeks and 2 days😁