stress

39 weeks and 1 day nako today ie po ako kahapon 3cm tapos pinag NST ako may pag hilab na talaga sya hangang kagabe tapos natulog lang ako ngyon nawala na yung hilab nya na sstress nako baka matulad sa 1st baby ko na 40 weeks and 1 day inabot bago ko manganak ayun naka poop na sa loob at nakakaen na din sya gusto kona makaraos grabe 1 week nako stock sa 3cm napaka hinhin ng pag hilab lahat na gingawa ko lakad lakad squat chuckie pineapple ano paba?? Bakit kase di nalang mag isang sakitan nalang due date kona sa 28 ??

1 Reply

lalabas din yan kaso kpg ang dr. ayaw kpa e cs kht nahihirapan kna lalong mahirap un ganon