37 and 4 days

3cm na q mga mommy..pumutok na panubigan q.super sakit pala mag contraction sana makaya q parang mamatay na q sa sakit ??

34 Replies

Kaya mo yan momsh .. ako nung 21 6am pumutok na panubigan ko which is dapat next month pa due ko sept 13 .. , pagdating sa hospital 3cm nako and may pain na kaunti lang .. nireffer pako sa amang Rodriguez dahil mas kumpleto doon kesa sa cainta hospital , tumaas pa bp ko , pinababa muna bago ako ilipat sa amang mga bandang tanghali .. 1pm pag i.e sakin don sa amang 4cm , nilagyan nako swero at inakyat sa labor room by 2:59pm lumabas na baby ko ..

Yung ako nagka ganyan di ko na kaya tumuplok tuplok ng phone 😂 38weeks flat and grabe sumasakit na ang tyan ko pero meron nag hihingi ng update sakin thru messgr. Kaya si hubby na nag aanswer hahaha. Anyway God bless on your delivery mamsh!

5y ago

Aq nakaya q mommy..kasu pg mag contract bitiw ka agad sa cp..😂🤣

Thanks mommy..survive na po.d na q pinahirapan ni baby..1hr todo sakit ng contraction lumabas sya agad..Thanks to God.

Hiniram q talga phone q mommy para ma aliw aq ksi 3 cm matagal pa dw..yun pala bilis lg.thanks God tlga 🤗😘

Relax lang momsh. isipin mo pano mo sya mailabas agad para hndi mo na maramdaman sakin na yan.

Kaya nyo po yan! nkakapag cp pa kayo meaning keri pa ang sakit! hehhehe Godbless you!

Kaya mo yan, ako nga next month ko pa malalaman gender ng baby ko.😊

Keri mo yan mommy! Go lang ng go 🤗 Makikita mo na si baby mo soonest 💓💓

Goodluck mamshies kaya mo yan be brave and string. Pray lang po.. Godbless

First baby mo po? :) Congrats po. Ako po Kasi na stuck na sa 2-3 cm :((