3cm PA Dn..

Haysss kakainip na 3cm pa dn kala q khapon lalabas na xa kc subrang sakit na ng puson q prang mhuhulog na xa.. Nagawa q na lahat pero Ala pa dn? #39weekstoday

1 Reply

Okay lang yan sis, baka di pa ready si bb. Ako nung isang araw 2cm inaadmit na ko kaso sabi ko wala pa masakit kaya umuwi muna ako. Di ka pa na inadmit sis?

4y ago

Pumunta na dn ako ospital sis kso umuwi dn ako kc Ala pa tlga eh 3cm pa kya nag decide ako na umuwi muna.. Praning na dn ako bka mag overdue na q.. Pero ung baby q sis malikot pa dn xa.. Ilang weeks ka nb sis?