HELP PLEASE

3cm na po ako. Pinapaconfine na ako ng OB ko ngayon, sabi tuturukan na daw ako ng pang induce. Possible po bang manormal pa kapag forced labor? Natatakot kasi akong macs.

2 Replies

possible naman po kayo ma normal kung walang magiging problema at tuloy2 na yung pag baba ng baby pero kung hindi naman po expect nyo na din po na ma cs kayo just in case.

First time mo ba mamsh? I had the same experience but I ended up having ECS kasi na-stuck ako sa 5cm.

5y ago

Yes po e. Gusto ko talaga inormal to