3cm 38weeks And 1 Day Gusto Na Umanak

3cm na ako nung nagpacheck up kahapon kaso di makapa ni ob ang ulo ni baby at palutang lutang daw dahil matubig daw po ako. Anu po kaya magandang gawin para bumaba si baby? Ilang oras po ba dapat maglakad lakad.? Niresetahan na din po ako buscopan at primrose iniisnert sa pepe. Salamat po sa sasagot

5 Replies

Mag lakad ka sis mas mganda sa umaga at subukan mong mag bigkis sa tyan malapit sa sikmura,yan kasi ang kasabihan ng matatanda at mabisa nga sya pra bumaba si baby

5y ago

Oo naman

Sige po try ko po magbigkis. And maglakad lakad hanggat kaya ko po. Salamat po sa mga sumagot. Godbless po.

Squats po and lakad lakad lang mamsh para matagtag ka. God bless po 😇

hanggat kaya mo maglakad sis.. pagudin mo lang sarili mo.

Walking sis..